Giới thiệu

GIỚI THIỆU CHUNG

–          Tên công ty: CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ DU LỊCH VIỆT Á

–          Tên giao dịch: VIET A TRAVEL

–          Tổng Giám đốc: Ông Nguyễn Tuấn Anh

–          Trụ sở chính: Số 131, Ngõ Xã Đàn 2, P.Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội

–          Văn phòng giao dịch: Số 235 Nguyễn Ngọc Nại, Thanh Xuân, Hà Nội       

–          Website: www.dulichvieta.comwww.asiaviet.vn

–          Điện thoại: +84 4 356 56 333

–          Fax: +84 4 356 65 777

–          E-mail: info@asiaviet.vn

Lĩnh vực hoạt động:

  • Kinh doanh lữ hành quốc tế và nội địa
  • Dịch vụ vé máy bay
  • Dịch vụ tổ chức sự kiện – MICE
  • Dịch vụ visa
  • Dịch vụ cho thuê xe ô tô
  • Dịch vụ đặt giữ phòng trong nước và quốc tế

LỜI NGỎ:

Lời đầu tiên, công ty du lịch Việt Á xin gửi lời chào thân ái đến Quý khách hàng và đối tác. Kính chúc Quý khách hàng và đối tác luôn dồi dào sức khỏe và thành đạt. 

Việt Á hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực chính là tổ chức du lịch trong nước và quốc tế, Việt Á không ngừng phấn đấu và hướng tới chất lượng dịch vụ hoàn hảo để trở thành 1 trong những hãng lữ hành hàng đầu của ngành du lịch Việt Nam. Lĩnh vực kinh doanh ngày càng được mở rộng: kinh doanh du lịch trong và ngoài nước, cung cấp vé máy bay, tổ chức sự kiện (MICE) v.v…

VIỆT Á cũng đã xây dựng được một hệ thống các đối tác dịch vụ chuyên nghiệp trong nước cũng như nước ngoài. Từ các nhà hàng khách sạn trên toàn quốc, các hãng hàng không Vietnam Airlines, Vietjet Air, Jetstar Pacific cho đến các nhà hàng khách sạn trên thế giới và tất cả các hãng hàng không quốc gia các nước trên thế giới. Nhằm tạo dựng một hệ thống dịch vụ xuyên suốt, giá hợp lý cho dịch vụ hoàn hảo.

Với phương châm “Du Lịch – Hướng Tới Tương Lai” cùng chính sách đa dạng hóa sản phẩm và bảo đảm thực hiện đúng những cam kết của mình, Du Lịch Việt Á mong muốn sẽ được định vị trong lòng đối tác và khách hàng là thương hiệu hàng đầu về chất lượng và phong cách phục vụ chuyên nghiệp. 

Logo của công ty

Logo Việt Á làlogo-chuan một ký hiệu thống nhất cho Công ty Cổ phần Việt Á Travel. Ngoài chức năng cơ bản đó, Logo còn thể hiện sự khẳng định giá trị thương hiệu của Việt Á travel đối với thị trường toàn cầu.

 

Logo Việt Á được trình bày theo kiểu chữ thiết kế đặc biệt, duy nhất với biểu tượng Việt Á ở trên. Logo này luôn luôn được sử dụng chung với câu khẩu hiệu (slogan) – Travel to the future.

Ý nghĩa của logo:

Logo của Việt Á được thiết kế theo hướng hiện đại nhưng không kém mềm mại với hai tông (tone) màu chủ đạo là Vàng và Đỏ – hai tông màu này được phối hài hòa trong từng đường nét tạo nên một thể thống nhất đầy ý nghĩa: Màu đỏ tượng trưng cho sự may mắn và màu vàng tượng trưng cho sự đầy đủ, mạnh mẽ.

Tầm nhìn và sứ mệnh

Việt Á phấn đấu để luôn giữ vị trí là một trong những công ty du lịch hàng đầu của Việt Nam và khu vực về qui mô, chất lượng và uy tín.

Với các nguồn lực dồi dào, tài chính vững mạnh, kinh nghiệm và uy tín trong lĩnh vực dịch vụ du lịch, mối quan hệ bền vững với các đối tác lớn khắp nơi trên thế giới, đội ngũ nhân viên năng động và chuyên nghiệp, Việt Á luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm du lịch giá trị nhất.

Triết lý kinh doanh

Việt Á luôn coi trọng ý thức trách nhiệm của doanh nghiệp đối với cộng đồng và môi trường, phát triển các sản phẩm và hoạt động kinh doanh trên tiêu chí hài hòa lợi ích doanh nghiệp với cộng đồng xã hội, thân thiện môi trường thiên nhiên. 

Giá trị cốt lõi

Luôn tuân thủ các quy chuẩn và cam kết chất lượng đã công bố với khách hàng. 

Xem chất lượng dịch vụ và sự tiện ích của khách hàng là tiêu chí hàng đầu trong các định hướng và hoạt động kinh doanh của Việt Á. 

Tiên phong trong việc gợi mở những cảm hứng, mong đợi tiềm ẩn của khách hàng để mang đến cho khách những sản phẩm du lịch độc đáo, mới lạ mà khách chỉ có thể tìm thấy ở Việt Á  

Với tất cả sự trân trọng và thành kính, Du Lịch Việt Á kính mong Quý Khách Hàng luôn ủng hộ và đồng hành cùng chúng tôi trong sự nghiệp cung cấp các sản phẩm du lịch tốt nhất – chất lượng nhất – giá hợp lý nhất tới Quý Khách Hàng.

Sự thành bại của chúng tôi phụ thuộc vào Quý Khách!

Trân trọng

Tổng Giám Đốc

NGUYỄN TUẤN ANH/MR